Thủ tục ,quy trình thành lập công ty .

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế nước ta, ngày một nhiều doanh nghiệp được thành lập. Bạn cũng đang muốn thành lập một công ty của riêng mình. Nhưng bạn lại không biết thủ tục thành lập công ty như thế nào? Yêu cầu giấy tờ ra sao? Lại có nhiều loại hình doanh nghiệp khiến bạn ban khoăn không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp với ý tưởng kinh doanh của mình? Bạn đang muốn tìm một công ty luật để được giải đáp thắc mắc? Hiện nay có rất nhiều công ty lật, văn phòng luật được thành lập nhưng hầu hết còn mới nên tư vấn chắc chắn sẽ còn nhiều thiếu sót. Công ty luật NEWVISONLAW đã được thành lập và đi vào hoạt động được hơn 6 năm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp, nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

 A :Quy trình thành lập công ty gồm:  

 

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: có 2 cách

- Cách 1 :Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: Số 9,Ngách 6A ,Ngõ 6 ,Đường Phạm Văn Đồng ,Q.Cầu Giấy,TP.Hà Nội

- Cách 2: Gọi Mr Tuấn: 0918 368 772  để được tư vấn qua điện thoại hoặc tư vấn tận nơi cho quý khách.

 
Bước 2: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ:
  
Sau khi nhận được yêu cầu và đầy đủ thông tin của quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ theo quy định 
  
Bước 3: Kiểm tra, ký hồ sơ, nhận phiếu hẹn, ứng tiền dịch vụ:
 
Sau khi hoàn thiện hồ sơ, chúng tôi sẽ gặp quý khách hàng để quý khách kiểm tra các thông tin về công ty, ký tên vào hồ sơ thành lập công ty, viết phiếu hẹn cho khách hàng và tạm ứng từ 50 – 70% phí dịch vụ.
 
Bước 4: Nộp hồ sơ:
 
Sau khi quý khách hàng ký tên đầy đủ vào hồ sơ, cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết theo quy định (CMND/ Hộ chiếu sao y công chứng, Chứng chỉ hành nghề (nếu có)… Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng nộp toàn bộ hồ sơ: từ 8h – 10h30 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 
Có thể bạn quan tâm =>>>>>>>> click ngay : thành lập công ty cổ phần
 
Bước 5: Nhận Giấy phép kinh doanh (Mã số thuế):
 
Đại diện pháp luật của công ty (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HN để nhận Giấy phép kinh doanh. 
 
Bước 6: Nhận con dấu tròn của doanh nghiệp:
 
Đại diện pháp luật (mang theo bản chính CMND/ Hộ chiếu) có mặt tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TP.HN để nhận con dấu tròn của doanh nghiệp. Nhân viên NewvisionLaw đã có mặt trước để hỗ trợ, hướng dẫn quý khách.
 
Bước 7: Làm thủ tục khai thuế ban đầu:
 
Đại diện pháp luật của công ty có mặt tại Cục thuế Thành phố sau đó di chuyển cùng chúng tôi về Chi cục thuế quận để làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật mang theo các giấy tờ sau:
 
- Bản chính + 3 bản sao y công chứng CMND
- Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy phép kinh doanh
- Con dấu doanh nghiệp
- Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
- Chứng chỉ kế toán (nếu có)
- Tiền mặt để đóng thuế và số tiền dịch vụ còn lại
 
Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu (nếu có) và kết thúc dịch vụ.
 

B:Thủ tục thành lập cho từng công ty

 
Có nhiều loại doanh nghiệp, để thành lập một doanh nghiệp trước hết quý khách hàng cần phải hiểu rõ từng loại doanh nghiệp để có thể đăng ký cũng như làm thủ tục một cách nhanh chóng. Điều đó quả thực không đơn giản với một doanh nhân tương lai mới bắt đầu. Thấu hiểu điều đó Công ty Luật Newvision cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về thành lập công tydịch vụ thành lập công ty trọn gói để phục vụ quý khách hàng. 
 
Chúng tôi xin đưa ra một số thủ tục về các loại doanh nghiệp:
 
1.Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân: 
 
Do 1 cá nhân làm chủ và làm đại diện pháp luật (giám đốc). Bạn chỉ cần cung cấp 5 bản CMND/ hộ chiếu sao y công chứng + các thông tin về doanh nghiệp dự định thành lập
 

2. Thủ tục thành lập công ty TNHH 1 thành viên:

 
Do 1 cá nhân hoặc tổ chức làm chủ sở hữu. Có thể tự làm đại diện pháp luật (giám đốc) hoặc thuê mướn người khác làm đại diện pháp luật. Hãy cung cấp cho chúng tôi 5 bản CMND/ hộ chiếu sao y công chứng (Nếu là tổ chức: 3 bản sao y giấy phép kinh doanh công ty mẹ + 5 CMND/ hộ chiếu của người đại diện góp vốn) + các thông tin về công ty
 

3. Thủ tục thành lập công ty TNHH 2 thành viên: 

 
Do từ 2 cá nhân/ tổ chức – không quá 50 cá nhân/ tổ chức cùng góp vốn. Đại diện pháp luật (giám đốc) có thể là các thành viên góp vốn hoặc thuê mướn người khác. Bạn chỉ cần cung cấp: 5 bản CMND/ hộ chiếu của mỗi thành viên + cơ cấu góp vốn + các thông tin về công ty .
 

4. Thủ tục thành lập công ty cổ phần: 

 
Do từ 3 cá nhân/ tổ chức trở lên cùng góp vốn. Đại diện pháp luật có thể là cổ đông sang lập hoặc thuê mướn người khác. Thủ tục cũng không có gì phức tạp, hãy cung cấp cho chúng tôi: 5 bản CMND/ hộ chiếu sao y công chứng của mỗi cổ đông + cơ cấu góp vốn + các thông tin về công ty.
 
Các thông tin về công ty bạn cần cung cấp:
 
1. Tên công ty 
 
2. Địa chỉ công ty 
 
3. Ngành nghề kinh doanh
 
4. Vốn điều lệ 
 
 

Newvision Law tự hào là công ty Luật uy tín, gồm các luật sư giỏi ,có kinh nghiệm lâu năm về "tư vấn thành lập công ty" tại Bắc - Trung - Nam ,bạn có thể tham khảo thêm các luật sư của Newvision tại đây .

NEWVISION LAW

Trọn chữ tín – Vẹn niềm tin

Mọi thắc mắc về thành lập công ty cổ phần,quý khách hàng xin liên hệ đến công ty Newvision Law để được tư vấn miễn phí, chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ :

Trân trọng!

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Luật Sư Nguyễn  Văn Tuấn     Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí

     Phòng Dự Án Doanh Nghiệp - Văn Phòng Luật Newvison

     Địa chỉ:  Số 9 Ngách 6A - Ngõ 6 - Phạm văn Đồng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội ..

     Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986

     Hotline: 0985 928 544 - Luật Sư Nguyễn Văn Tuấn 

     Email: hanoi@newvisionlaw.com.vn

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn đang quan tâm đến vấn đề sau :

+ Quan tâm đến thành lập công ty TNHH ,TNHH 1 thành viên ,vui lòng xem tại "thành lập công ty TNHH 1 thành viên "

+ Bạn đang thắc mắc  thủ tục thành lập công ty  như thế nào ,vui lòng vào xem tại  "thủ tục thành lập công ty" để biết chi tiết .

+ Bạn đang thắc mắc về  giải thế công ty ,vui lòng xem tại "thủ tục giải thế công ty " để biết thêm chi tiết.